Hotline: 028.7307.4567 Bảo hành: 1900.6728

Dịch vụ

Tư vấn tìm đúng chuông cửa tốt cho gia đình ?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua chuông cửa về lắp đặt tại nhà nhưng không biết nên mua dòng nào tốt và phù hợp cho gia đình. Không ít khách hàng đã liên hệ với công ty chúng tôi tư đặt vấn đề chuông cửa nào dùng tốt nhất? Làm sao để mua đúng sản phẩm chuông cửa màn hình có hình ảnh rõ nét ? 

lap-dat-chuong-cua-co-hinh

Với thị trường cạnh trong giai đoạn hiện giờ nhiều mẫu mã, chủng lọa khác nhau cùng với mức giá cực rẻ.
Với những lý do trên làm bạn băng khoăn, không biết nên mua sản phẩm nào để phù hợp nhu cầu và đồng tiền để có bộ chuông cửa màn hình tốt nhất cho ngôi nhà.
Bộ phận chuyên chuông cửa màn hình á đông gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn cạch bạn nhận biết, lựa chọn đúng bộ chuông cửa tốt cho gia đình.
Nếu nói về thương hiệu chuông cửa màn hình thì bạn cần biết : Panasonic, Samsung, chuông cửa màn hình Commax Hàn Quốc, chuông cửa màn hình Aiphone Nhật Bản. Hiển nhiên đây là những thương hiệu được khẳng định chất lượng.
Tuy nhiên mỗi dòng chuông cửa màn hình có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
Hiện nay, chuông cửa màn hình Panasonic được nhiều gia đình, công ty, văn phòng sử dụng nhiều nhất, sản phẩm chính hãng được tích hợp nhiều chức năng. Hơn hết là giá thành bán ra ổn định, hoàn toàn phù hợp nhu cầu mọi nhà.
Chuông cửa màn hình Samsung được nhà sản xuất định hướng về mẫu mã đẹp, cung cấp hình ảnh nét.
Riêng trong thị trường việt nam thì dòng chuông cửa màn hình Commax ít được biết đến hơn so với 2 dòng panasonic, samsung. Đặc biệt chúng được người dân hàn quốc sử dụng thông dụng, chiếm số lượng lớn thị trường hàn quốc. Đặc biệt có thiết kế cực kì đẹp, tối ưu tính năng có chi phí đầu tư tương đối cao và thường được sử dụng nhà chung cư.
Sản phẩm chuông cửa màn hình Aiphone từ Nhật Bản, được xem thiết bị cao cấp, đạt tiêu chuẩn về cả thiết kế và tính năng. Được thiết kế chống nước, nhiệt. Hàng cao cấp nên được chủ gia đình có biệt thự, nhà liền kề, văn phòng nước ngoài. Một thiết kế vô cùng ấn tượng sản phẩm này có camera đi âm tường, làm bằng hợp kim chống nước, rất phù hợp cho các nhà liền kề, tăng cường an ninh, tránh việc mất cắp nút camera ngoài cửa.
Ngoài dịch vụ chuông cửa chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :
- Thi công mạng nội bộ 
- Thi công điện văn phòng
- Lắp đặt máy chấm công 
- Lắp đặt kiểm soát ra vào.

 

Bài viết khác: