Hotline: 028.7307.4567 Bảo hành: 1900.6728

Giới thiệu

Tiêu chí bán hàng

 


Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng,Công ty Viễn Thông Á Đông  chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, LG, Panasonic, Grandstrem, Yealink, Polycom, Nec, Tansonic, Hikvision, Kawachi, Hdparagon, Samsung, RonldJack..…với chế độ bảo hành chu đáo.  Viễn Thông Á Đông cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 5 ngày (Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm), và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử viễn thông hàng đầu,  Viễn Thông Á Đông cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng lăp đặt sản phẩm tại hệ thống  Viễn Thông Á Đông
 Đa dạng hóa sản phẩm: Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm phân phố lắp đặt thiết bị viễn thông an – an ninh uy tín hàng đầu việt nam hiện nay do khách hàng bình chọn, sản phẩm bày bán tại hệ thống  Viễn Thông Á Đông vô cùng đa dạng với hơn hàng ngàn mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như tổng đài ip, tai nghe dành cho trung tâm chăm  sóc khách hàng, thiết bị ghi âm, gateway 112 cổng, tổng đài lên đến 2000 user, camera độ phân giải lên đến 20 mega, các dòng thiệt bị hội nghị cao cấp. Các thiết bị kiểm soát ra vào, chấm công, ups, bộ đàm chính hãng từ nhỏ cho đến lớn.
Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với hệ thống chuỗi showrom  Viễn Thông Á Đông, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua hàng cũng như gặp nhân viên tư vấn. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan các sản phẩm, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại  Viễn Thông Á Đông quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).
Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sản phẩm, tư vấn lắp đặt, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 07 ngày.

 

 

Bài viết khác: