Hotline: 028.7307.4567 Bảo hành: 1900.6728

CHO THUÊ BỘ ĐÀM GIÁ RẺ

Dữ liệu đang cập nhật.

 

THỦ TỤC, PHƯƠNG THỨC CHO THUÊ BỘ ĐÀM VÀ TAI NGHE


- Vô cùng đơn giản và thuận tiện, có 2 cách để Quý Khách Hàng lựa chọn

Cách 1: Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân bản gốc + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê máy bộ đàm và tai nghe

Cách 2: Đặt cọc tiền tùy theo số lượng bộ đàm + Thanh toán trả trước phí dịch vụ cho thuê máy bộ đàm và tai nghe.

1. Bên cho thuê

 Bộ đàm cho thuê gồm có:

- Thân máy bộ đàm, Pin, xạc, tai nghe

- Pin phụ (yêu cầu thêm)

- Sẽ cung cấp đầy đủ thiết bị đúng theo yêu cầu bên thuê.

- Đảm bảo tuyệt đối máy mới và hoạt động tốt.

- Giao máy tận nơi trong khu vực trên toàn quốc

- Loại bộ đàm cho thuê: bộ đàm kenwood, bộ đàm Motorola, bộ đàm icom... tùy theo yêu cầu khách hàng

2. Bên thuê :

- Đặt cọc trước 70% giá trị mỗi máy cho thuê.

- Bảo quản thiết bị còn nguyên vẹn sau khi sử dụng.

- Đáp ứng được yêu cầu do bên cho thuê đưa ra.

Chúng tôi cung cấp thủ tục thuê rất đơn giản. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm phần còn lại cho quý khách hàng!

Dịch vụ cho thuê Tai Nghe kèm Micro chuyên dụng (sử dụng với máy bộ đàm ICOM, KENWOOD, MOTOROLA).

Chỉ thêm 20.000 VND/ngày bạn đã thuê được thêm phụ kiện là tai nghe chuyên dùng cho bộ đàm sử dụng trong môi trường nhiều tiếng ồn.

Bộ đàm cho phép nhóm của bạn giao tiếp với nhau cùng một thời điểm: một người gọi để nhiều người nghe được thông tin mà đối phương cần muốn nói, là phương tiện cung cấp khả năng liên lạc với nhiều người cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian so với dùng điện thoại liên lạc từng cá nhân, tính năng này phù hợp với công việc tập thể khi cần nhiều người cùng làm một công việc, đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận khi liên kết với nhau. 

Cách sử dụng thật đơn giản, “bấm  nói - buông nghe” và mọi người trên kênh của bạn có thể nghe thấy bạn nói, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn cần hướng dẫn quan trọng cho nhiều người một cách nhanh chóng và rõ ràng. Các kênh bổ sung có thể được lập trình trong bộ đàm để bạn có thể quản lý nhóm của mình theo nhóm, ví dụ: bạn có thể có một kênh 1 cho chung tất cả mọi người, kênh hai cho nhóm 2, kênh ba cho nhóm 3  và kênh bốn cho nhóm quản lý.... Chỉ cần chọn một kênh, bạn có thể gọi cho những người cần nghe hướng dẫn hoặc yêu cầu của bạn.

Việc thuê bộ đàm trên cơ sở ngắn hạn cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng công nghệ vô tuyến mới nhất với chi phí nhiều so với việc bạn sẽ mua chúng hoàn toàn. Nếu bạn cảm thấy bộ đàm cung cấp nhiều tính năng hữu ích, và nghĩ rằng nó có thể cung cấp giá trị cho tổ chức hoạt động của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi về việc cho thuê dài hạn hoặc thậm chí là bạn cũng có thể mua hàng hoàn toàn để phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình.

Hầu hết đều có lượng máy cho thuê đủ, cung cấp giải pháp phù hợp thuận tiện nhưng tiết kiệm cho các yêu cầu ngắn hạn cũng như dài hạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn là doanh nghiệp theo mùa và bạn cần sử dụng bộ đàm trong một thời gian ngắn

Đặc biệt thích hợp cho bạn dùng trong các chuyến đi phượt:

Thích hợp dùng cho các công trình xây dựng:

 

Thích hợp cho các sự kiện:

1/  ĐƯA LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG THUÊ MÁY BỘ ĐÀM LÊN HÀNG ĐẦU!

Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp các thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Với mục tiêu hướng tới là sự hài lòng của khách hàng- Uy tín  với khách hàng là thành công của chúng tôi!

2/ TẠI SAO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM?

‘’Thuê’’ là một cách đặc biệt hiệu quả chi phí của việc cung cấp thông tin liên lạc cần thiết, giúp tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể, chi phí có thể được lên kế hoạch thông qua giá cả cố định, tất cả các thiết bị được duy trì đầy đủ và hỗ trợ trong suốt thời gian thuê, giao hàng có thể  gần và xa hơn. Bằng cách này, máy bộ đàm đáp ứng được trực tiếp ở nơi cần nhất với sự đảm bảo rằng đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

3/ GIẢI PHÁP CHO VIỆC THUÊ MÁY BỘ ĐÀM

Công ty cung cấp các máy bộ đàm khác nhau cho phép bạn đảy cao hiệu quả công việc và giao tiếp tiện dụng hơn. Các hãng bao gồm:

Bộ đàm Motorola.

Máy bộ đàm Kenwood.

Máy bộ đàm Icom

 

Máy bộ đàm chuyên dụng cho taxi, nhà máy...

Tất cả máy bộ đàm của chúng tôi đều có sẵn để cho thuê trên thời gian ngắn hạn, một ngày, một tuần hay một tháng, hoặc trên 1 năm hoặc thời gian dài lâu hơn nữa.

4/GIÁ CHO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM

1 ngày/1 bộ (không có tai nghe): 50.000đ

1 ngày/1 bộ (có tai nghe): 60.000đ

Nếu thuê số lượng lớn thì giá cả sẽ ưu đãi hơn cũng tùy thuộc vào giá của bộ đàm mà quý khách cần thuê. Để được biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09312 5555 9 (gặp Ms Hậu)

Với thiết kế gọn nhẹ, bền của máy. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả tiện ích của một máy bộ đàm với chi phí thấp hơn nhiều với việc bạn mua một chiếc bộ đàm mới.

HOÀN LẠI TIỀN 100% NẾU KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC. Và chúng tôi cũng cam kết bộ đàm sử dụng tốt, chất lượng cao, nếu không sử dụng được chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho Quý Khách Hàng.

- Giá trên đã bao gồm tai nghe bộ đàm, pin, sạc bộ đàm.
- Miễn phí vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.
- Gửi thêm 01 bộ đàm dự phòng để chắc chắn sự kiện diễn ra suôn sẻ cho quý khách hàng.