Hotline: 028.7307.4567 Bảo hành: 1900.6728

Camera IP Sunell

  Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Sunell đã cam kết nghiên cứu, phát triển và đổi mới trong các sản phẩm và giải pháp video thông minh và là công ty hàng đầu trong ngành giám sát ở Trung Quốc.

Với trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Sunell có 24 văn phòng chi nhánh tại Trung Quốc và có văn phòng chi nhánh quốc tế tại Hongkong. Các sản phẩm của Sunell đã phục vụ ở 93 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, và đã cung cấp an ninh cho hàng tỷ người.

Giải pháp camera quan sát unell : Camera hd-dvi - Camera ip - Camera cảm biến thân nhiệt - camera nhận diện khuôn mặt 

     

Sunell nhấn mạnh vào sự đổi mới công nghệ độc lập, và đã xây dựng nền tảng R & D cao cấp quốc tế. Khoản đầu tư R & D trung bình hàng năm chiếm 10% khối lượng bán hàng, và là một phần của xếp hạng công nghệ độc lập ở cấp độ hàng đầu thế giới. Sunell đã được trao giải thưởng 'Thành phố thông minh của Trung Quốc, thương hiệu được đề nghị' trong 3 năm liền, 'Top 10 thương hiệu CCTV Trung Quốc' liên tục 11 năm, và 'top 10 doanh nghiệp học thuật của thành phố Thâm Quyến'.

     Bắt nguồn từ Thâm Quyến, Sunell luôn coi trọng sự sáng tạo vượt ra ngoài mong đợi của khách hàng là sức mạnh động lực liên tục để phát triển. Với ý tưởng hợp tác cởi mở và mạng lưới tiếp thị nhanh, Sunell đã hỗ trợ xây dựng thành phố thông minh cũng như tăng cường an toàn trong các ngành tài chính, nguồn năng lượng, rừng, giao thông, xây dựng thông minh, dân dụng…. những người.

     Trong những lúc công nghệ internet thúc đẩy cuộc cách mạng của các ngành công nghiệp khác nhau, Sunell đã bền bỉ trong sự đổi mới. Với triết lý 'trung thành với ngành video, nhưng không giới hạn ở an ninh' và 'kết nối với thế giới an toàn hơn', Sunell đã nỗ lực cung cấp các sản phẩm và giải pháp cạnh tranh hơn cho ISP, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

     Với văn hóa doanh nghiệp 'cam kết xã hội, tu luyện đức hạnh, làm hài hòa và phát triển lẫn nhau', Sunell tích cực tham gia vào nhiều hoạt động công cộng khác nhau và đã tài trợ cho một quỹ từ thiện. Sunell đã thực hiện để tìm hiểu văn hóa truyền thống Trung Quốc trong nhiều năm, công ty tràn đầy bầu không khí học thuật phong phú, giúp nhân viên nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và chất lượng văn hóa. Hơn nữa, Sunell cung cấp một cơ hội tốt cho nhiều nhân viên trẻ kết nối với thế giới, đối thoại bình đẳng và biến ước mơ thành hiện thực.

    Sunell, đối tác tin cậy của bạn.