Hotline: 028.7307.4567 Bảo hành: 1900.6728

Báo động chống trộm EZVIZ

EZVIZ, một thương hiệu an ninh nhà thông minh toàn cầu, là công ty con tiêu dùng và tập trung vào dân cư của Hikvision. EZVIZ tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI. Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo từ EZVIZ có thể được áp dụng cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học, v.v. EZVIZ trao quyền cho các đối tác chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo của chúng tôi và xây dựng một hệ sinh thái IoT phát triển mạnh.

Dữ liệu đang cập nhật.

Các sản phẩm của EZVIZ bao gồm : Camera ip wifi, báo động chống trộm, Camera hành trình 

Giới thiệu về thương hiệu EZVIZ :

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bảo mật, công ty mẹ Hikvision của chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo. Trong năm 2013, với mục tiêu đưa công nghệ tiên tiến đó đến với nhiều người hơn, Hikvision đã thành lập một bộ phận kinh doanh tiêu dùng và tập trung vào dân cư mới, EZVIZ.

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ với tham vọng lớn, EZVIZ đã nỗ lực đẩy mạnh ranh giới, dám mơ ước và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Từ khi thành lập, EZVIZ đã được công nhận bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới và đạt được những đột phá về công nghệ và bán hàng đáng kể. Năm 2016, EZVIZ chính thức trở thành công ty con của Hikvision.

Ngày nay, với tầm nhìn trở thành thương hiệu an ninh nhà thông minh đáng tin cậy và đáng kính nhất, kết hợp với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phong phú được xây dựng trong vài năm qua, EZVIZ sẵn sàng tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho mọi người.