Hotline: 028.7307.4567 Bảo hành: 1900.6728

Camera HIKVISION

Camera Hikvision là của nước nào ?
Camera Hikvision là thương hiệu camera đến từ Trung Quốc. Hikvision là thương hiệu số 1 trung quốc hiện nay, với đội ngũ 4200 nhân viên và sản phẩm có mặt trên 100 quốc qua.

Sản phẩm camera quan sát hikvision đang bán rất chạy tại việt nam thời gian gần đây bỏi vì sản phẩm giá rẻ, chất lượng ổn định, hình ảnh nét Công nghệ Camera HD-TVI của Hikvision cho phép kéo dài khoản cách kéo dây lên đến 500m. tất cả các sản phẩm của HIkvision đều đạt chuẩn ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS.

Mua camera Hikvision ở chính hãng mà giá lại rẻ ?
Á Đông là cam kết với khách hàng chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm camera hikvision chính hãng với giá tốt nhất việt nam. Sản phẩm Á Đông cung cấp được bảo hành chính hãng toàn quốc. với cam kết ở đâu bán giá rẻ chúng tôi bán rẻ hơn, đến với Á Đông khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ tốt : Camera hikvision hiện nay chúng tôi phân phối gồm có như sau : Camera IP, Camera hd-tvi - Camera Wifi

Gọi ngay : 02873074567 hoặc đăng ký đại lý qua số điện thoại : 0901255559 để được chính sách giá đại lý tốt nhất hiện nay.

Lưu ý : giá trên web của chúng tôi chỉ để tham khảo vì theo quy định của hãng không được up giá lên web, vì vậy gọi ngay cho chúng tôi nếu như quý đại lý cần cung cấp giá sỉ